Giày da nam nữ thời trang,Giày công sở,Giày dự tiệc,Giày đi chơi.

Chi tiết

Hôi chợ triển lãm tân bình


 Nguyên Nhung đọ giày cùng Mai Yến Chi
Nhân dịp khai trương hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chúc tại Trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình, hai mỹ nữ Nguyên Nhung và Mai Yến Chi rủ thêm người đẹp Định Thu Phương dạo quanh các gian hàng nhằm tham quan và mua sắm.  

Đây là lần đầu tiên ba cô nàng kết hợp đi chung, và xem ra cô nàng nào cũng tỏ ra thích thú khi đến tham quan gian hàng giầy Đông Thịnh, một trong những thương hiệu giày uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu Nguyên Nhung thích cách trang trí những hoa văn trên những đôi giày…không cao gót, thì Đinh Thu Phương lại chọn những mẫu mã càng đơn giản càng thấy thích. Riêng cô Út dân ca dường như loại nào cũng “khoái” liên tục khoe với hai cô bạn nhiều mẫu hàng rất bắt mắt. Sau khi tham quan gian hàng, cả ba rủ nhau tạo dáng với giày như lưu niệm với anh chủ giày Đông Thịnh khá dễ thương.

Riêng Đinh Thu Phương tí tởn lựa chọn đủ loại giày, sau đó thấy phóng viên chộp ảnh, cô xin phép gia chủ nhảy lên bàn trưng bày để làm người mẫu tạo dáng, khiến nhiều bà con đi chợ thấy ngạc nhiên và thích thú. Thay mặt Công ty Đông Thịnh, anh Đông giám đốc “xin phép” tặng mỗi nàng vài đôi giày gọi giao lưu. Xem ra đây là cử chỉ quá ư thân thiện, nên cả ba người đẹp đều khoái chí tạo dáng chụp hình lia lịa, tạo nên một không khí sôi động đến lạ thường.Theo lời Nguyên Nhung: “ Mỗi lần được dịp tham quan hội chợ như thế này trong lòng rất phấn khởi. Hàng Việt Nam cũng mình bây giờ phong phú và chất lượng cũng khá ổn, thích nhất là giá cả rất mềm, lại đa dạng nên rất dễ mua sắm….”. Mai Yến Chi được xem là đại sứ của thương hiệu giày Đông Thịnh nên cô tỏ ra khá sành điệu, dẫn các bạn tham quan và khoe những hình ảnh của mình được treo khắp gian hàng. Với Chi đây là một niềm vui và cũng là một hạnh phúc của một ca sĩ trẻ chỉ mới vào nghề chưa đầy ba năm….”. 

Các bài viết khác